Top 10 Cuốn sách văn học bán chạy nhất năm 2017

Sách là người bạn thân thiết của mỗi người, khi đọc những cuốn sách hay chúng ta sẽ có những giây phút tự do theo đuổi những suy nghĩ, những rung động hòa vào từng câu, từng chữ trong sách. Nhờ vậy, chúng ta có thể tiếp thu được nguồn tri thức bổ ích, mở mang trí tuệ và có cảm giác thanh thản hơn khi được trở về là chính mình sau những sự mệt mỏi, bận rộn trong công việc hàng ngày. Và hôm nay, Toptrust.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những cuốn sách văn học bán chạy nhất năm 2017.
 • 1

  Hôm Nay Tôi Thất Tình

  0
  Hôm Nay Tôi Thất Tình của Hạ Vũ là một cuốn sách lột tả hết những nỗi đau, mất mát của những trái tim đang mang trong mình nhiều vết xước. Cuốn sách này chỉ đơn giản là nhật ký của một người từng trải và ghi chép lại những cảm xúc đau đớn, tiếng khóc nghẹn trong đêm của những trái tim từng đau khổ vì yêu.
  "Muốn vượt qua nỗi đau thất tình ư, dễ lắm...
  Đôi khi vẫn nghĩ, sao cứ phải ôm mãi một bó củi khô khi phía trước là rừng rậm, phải tiếc một gáo nước đã đổ đi khi suối nguồn đang ở phía trước.
  Duyên số đôi khi cũng buồn cười lắm, cho người ta gặp nhau rồi cuối cùng cũng chẳng thể cùng bước đến tận cuối con đường. Hai người hai hướng, chỉ còn một trái tim đang ngẩn ngơ vì tình..."

  Giá thị trường: 86.000 VNĐ.
  Hôm Nay Tôi Thất Tình.
  Hôm Nay Tôi Thất Tình.
  Hôm Nay Tôi Thất Tình là cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2017.
  Hôm Nay Tôi Thất Tình là cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2017.
 • 2

  Nhà Giả Kim

  0
  Nhà Giả Kim là một cuốn tiểu thuyết dành cho những người còn đang phân vân về định hướng của cuộc đời mình. Nhà Giả Kim được viết như một câu chuyện thần thoại, cuốn sách nói về cuộc đời của cậu bé chăn cừu Santiago thay đổi sau khi mơ một giấc mơ kỳ lạ về đất nước Ai Cập, nhờ đó cậu quyết định tham gia vào chuyến phiêu du về vận mệnh của cuộc đời mình. Tất cả những người cậu đã gặp và những trải nghiệm trên đường đi đã giúp cậu bé hiểu được ý nghĩa của sự hạnh phúc.

  "Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. Có lẽ Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là".
  - Trích Nhà Giả Kim.

  Giá thị trường: 69.000 VNĐ.
  Nhà Giả Kim được phát hành bởi công ty Nhã Nam.
  Nhà Giả Kim được phát hành bởi công ty Nhã Nam.
  Nhà Giả Kim là cuốn sách bạn chạy thứ hai trong năm 2017.
  Nhà Giả Kim là cuốn sách bạn chạy thứ hai trong năm 2017.
 • 3

  Cà Phê Cùng Tony - Tái Bản

  0
  Có đôi khi vào những năm tháng đầu đời, đứng trước vô vàn ngã rẽ và lời khuyên thì cảm hứng là điều quan trọng nhất giúp các bạn bước chân vào con đường theo đuổi giấc mơ của riêng mình. Cà Phê Cùng Tony là cuốn sách tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn một cảm hứng tốt đẹp thì đó chính là niềm vui lớn nhất của tác giả.

  "... Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và phương pháp tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới..."
  - Trích Cà Phê Cùng Tony.

  Giá thị trường: 67.000 VNĐ.
  Cà Phê Cùng Tony - Tái Bản được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Trẻ.
  Cà Phê Cùng Tony - Tái Bản được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Trẻ.
 • 4

  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

  0
  Có tồn tại không một tình yêu giữa mèo và hải âu? Thế giới này đầy rẫy những nghịch lý, nếu bỏ qua nghịch lý đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay của nhà văn Luis SéPulveda cũng là một câu chuyện thấm đẫm tình người như thế. Ông viết chuyện này dành cho ba cậu con trai của ông. Tình thương có thể thay đổi cả định kiến.

  "Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là yêu thương chân thành. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi: Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn.... Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi."

  Giá thị trường: 35.000 VNĐ.
  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay.
  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay.
  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay.
  Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay.
 • 5

  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

  0
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn là cuốn sách đánh dấu sự hợp tác của hai nhà văn Hamlet TrươngIris Cao - cặp đôi vàng được độc giả yêu mến sau những cuốn sách trở thành hiện tượng của giới trẻ như: Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua,...

  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn có thể được xem là một món quà động viên bạn và bạn bè, người thân. Nó nhắc nhở chúng ta phải luôn tôn trọng cuộc sống, yêu bản thân cũng như yêu thương tất cả mọi người. Trong cuộc sống này, khó khăn và buồn phiền tất nhiên là hai việc không bao giờ có thể tránh khỏi, vậy tại sao chúng ta không mỉm cười đối mặt với nó mà phải u sầu.

  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn gồm 30 tản văn viết về cuộc sống, trải nghiệm sau nhiều lần vấp ngã của một người trẻ tuổi. Qua những trang sách đầy cảm thông, hai tác giả muốn an ủi những người còn trẻ đang gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn đang trưởng thành.

  Giá thị trường: 75.000 VNĐ.
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn.
  Lời chia sẻ của Isis Cao.
  Lời chia sẻ của Isis Cao.
 • 6

  5 Centimet Trên Giây

  0
  5 Centimet Trên Giây là cuốn sách mang đến khắc họa mới cho tâm hồn và cảm xúc với câu chuyện tình yêu trong sáng của hai cô cậu bé. Ba giai đoạn, ba mảnh ghép, ba ngôi kể khác nhau những đều xoay quanh nam chính, người luôn bị ám ảnh về những điều đã qua trong quá khứ...

  Khác với các cuốn truyện khác, 5 Centimet Trên Giây rất khó để đọc một cách nhanh chóng và qua loa. Khi đọc, chắc hẳn sẽ có lúc ngón tay bạn dừng lại ở một câu trong sách và suy ngẫm, một thứ cảm xúc không rõ nguồn gốc sẽ bắt đầu tuôn trào. Có thể nói, 5 Centimet Trên Giây là cuốn sách đánh thức những suy nghĩ, cảm xúc đang ẩn giấu trong người bạn.

  Giá thị trường: 50.000 VNĐ.
  5 Centimet Trên Giây.
  5 Centimet Trên Giây.
  5 Centimet Trên Giây.
  5 Centimet Trên Giây.
 • 7

  Your Name

  0
  Anime vẫn luôn là thế mạnh của người Nhật, thế nhưng, Your Name Kimi No Na Wa là tác phẩm thứ hai đạt đến tầm toàn cầu. Đứng sau sự thành công của Your NameShinkai Makoto - tác giả đa tài ở mọi lĩnh vực như đạo diễn, nhà sản xuất, họa sĩ manga, biên kịch,...

  Giống như 5 Centimet Trên Giây, Your Name cuốn hút độc giả ngay từ lần nhìn đầu tiên bởi chất lượng hình ảnh bìa cực đẹp. Qua cuốn sách, tác giả đã rất thành công khi dựng nên hai vùng đất khác biệt: Vùng Itomori tĩnh lặng và Tokyo náo nhiệt. Vượt qua Spirited Away để dẫn đầu trong danh sách anime hay nhất mọi thời đại, với những người yêu phim hoạt hình Nhật Bản, Your Name là một bước tiến mới. Tuy vẫn còn quá sớm để tiên đoán việc Shinkai Makoto vượt qua bậc thầy Miyazaki Hayao nhưng với việc studio Ghibli đã chịu nhiều thua lỗ trong những năm vừa qua, biết đâu với hơi thở thời đại và cách làm việc của một người trẻ, Shinkai Makoto sẽ tạo nên những thay đổi vĩ đại cho nền Anime đất nước mặt trời mọc...

  Giá thị trường: 75.000 VNĐ.
  Your Name.
  Your Name.
  Your Name.
  Your Name.
 • 8

  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật

  0
  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật là cuốn sách gối đầu cho những người hay lo lắng, mặc cảm, sợ hãi hay cảm thấy mình không may mắn. Cuốn sách là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn tìm lại cuộc đời, tuổi trẻ của chính mình.

  Có lẽ có những lúc bạn phải tìm kiếm sự an ủi của người khác hoặc chờ đợi sự giúp đỡ của mọi người. Lời an ủi, sự giúp đỡ đó có thể kéo bạn đứng lên hoặc cũng có thể chôn sâu bạn vào sự bi quan mãi mãi. Và Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật là cuốn sách giúp mọi người đứng lên bằng chính đôi chân của mình.
  Hãy thử sống một ngày "mặc kệ thiên hạ", hãy là chính bạn, không cần phải làm hài lòng một ai. Hãy buông xuôi, cho phép mình từ bỏ những khó khăn mà sống một cách thanh thản hơn...

  Giá thị trường: 79.000 VNĐ.
  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật.
  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật.
  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật.
  Mặc Kệ Thiên Hạ - Sống Như Người Nhật.
 • 9

  Hoàng Tử Bé

  0
  Hoàng Tử Bé là cuốn sách được bình chọn là tác phẩm hay nhất thế kỷ 20 ở Pháp và cũng là tác phẩm được chuyển thành nhiều ngôn ngữ nhất. Hiện nay, cuốn sách đã được phiên dịch với 250 ngôn ngữ khác nhau và được xuất bản hơn 200 triệu cuốn trên khắp thế giới.

  Cuốn sách kể một cậu bé sống trên hành tinh với ba ngọn núi lửa và một bông hoa hồng. Vào một ngày nọ, cậu quyết định theo đàn chim di trú bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình...
  "Tôi cứ sống cô độc như vậy, chẳng có một ai để chuyện trò thật sự, cho tới một lần gặp nạn ở sa mạc Sahara cách đây sáu năm. Có thứ gì đó bị vỡ trong động cơ máy bay. Và vì ở bên cạnh chẳng có thợ máy cũng như hành khách nào nên một mình tôi sẽ phải cố mà sửa cho bằng được vụ hỏng hóc nan giải này. Với tôi đó thật là một việc sống còn. Tôi chỉ có vừa đủ nước để uống trong tám ngày."
  - Trích Hoàng Tử Bé.

  Giá thị trường: 60.000 VNĐ. Hoàng Tử Bé Hoàng Tử Bé
 • 10

  Totto-chan Bên Cửa Sổ

  0
  Totto-chan Bên Cửa Sổ là cuốn sách kể về nhiều câu chuyện có thật của cô bé Totto-chan, hay đúng hơn là tác giả thời thơ ấu. Vì vậy, những diễn biến đều được khơi gợi vô cùng chân thật, đời thường và giản dị. Tất cả đều được miêu tả lại dưới mắt của một cô bé sáu tuổi ngây thơ, hồn nhiên. Cuốn sách tuy được sắp xếp ở độ tuổi thiếu nhi nhưng vẫn thích hợp cho mọi lứa tuổi. Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ dễ thương hơn, cười nhiều hơn, tâm hồn bạn sẽ trẻ lại và nhận thức của bạn từ đó cũng sẽ thay đổi.

  Giá thị trường: 80.000 VNĐ.
  Totto-chan Bên Cửa Sổ phiên bản Singapore.
  Totto-chan Bên Cửa Sổ phiên bản Singapore.
  Totto-chan Bên Cửa Sổ phiên bản Việt Nam.
  Totto-chan Bên Cửa Sổ phiên bản Việt Nam.

Nếu bạn đã đọc bài viết trên thì chắc hẳn bạn khá yêu sách, hãy tìm đọc ngay những cuốn sách trên vì những bài học đó vô cùng hữu ích không đâu sánh bằng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP TRUST


 Địa chỉ: 473 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Email: toptrust.vn@gmail.com

Website: Toptrust.vn

Chứng Nhận