Top 10 Bộ phim hay nhất của Jackie Chan

Jackie Chan là một đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất phim hành động nổi tiếng thế giới. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ nhỏ và đã có trong tay gần 150 bộ phim. Sau đây là 10 bộ phim được cho là hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Jackie Chan.
 • 1

  Túy quyền 2

  1
  Là phần đầu tiên của bộ phim năm 1978, Túy quyền 2 sản xuất năm 1994 nói về câu chuyện một võ sĩ trẻ ngăn chặn nhóm người nước ngoài ăn cắp cổ vật quí hiếm. Bộ phim được đánh giá là bộ phim hay nhất của Jackie Chan, bởi những pha hành động nguy hiểm và những màn biểu diễn võ thuật đậm chất nhất. Jackie Chan đã thực hiện nhiều bộ phim Hollywood nhưng để tìm thấy những cảnh biểu diễn võ thuật như ở Túy quyền 2 thì thật sự rất khó.
  Túy quyền 2 được đánh giá là bộ phim hay nhất về võ thuật của Jackie Chan.
 • 2

  Câu chuyện cảnh sát

  1
  Chuyện cảnh sát là bộ phim ra mắt năm 1985 nói về một cảnh sát Hồng Kông chống lại tên trùm ma túy, kẻ đã sát hại một cảnh sát khác. Đây là phần đầu tiên của Chuyện cảnh sát và có đầy đủ những pha hành động và chiến đấu tuyệt vời, Bộ phim được đánh giá cao và là bộ phim hành động Hồng Kông hay nhất từng được thực hiện.
  Cuộc chiến giữa viên cảnh sát Jackie Chan đã đem lại sự hồi hộp cho khán giả.
 • 3

  Kế hoạch Phi Ưng 2

  0
  Kế hoạch Phi ưng 2 là bộ phim ra mắt năm 1991 nói về câu chuyện Jackie, người được thuê để tìm vàng giấu trong sa mạc Sahara. Nhiều nhà đánh giá đã cho rằng bộ phim là màn kết hợp của bộ phim James Bond, và những màn võ thuật hài hước của Jackie Chan. Bộ phim là một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của Jackie Chan.
  Kế hoạch Phi Ưng 2 là một trong những bộ phim Hollywood đầu tiên của Jackie Chan.
 • 4

  Túy quyền

  0
  Túy quyền là bộ phim phát hành năm 1978 nói về một cậu bé vô kỉ luật học võ để ngăn chặn tên sát thủ. Đây được coi là bộ phim võ thuật đặc sắc và được hướng dẫn võ thuật bởi bậc thầy về môn võ Yuen Woo Ping.
  Túy quyền là một bộ phim võ thuật cổ điển đáng xem.
 • 5

  Rồng bất tử

  1
  Đây là bộ phim được phát hành năm 1988. Câu chuyện kể về ba luật sư của Hồng Kông được thuê để giải quyết các vấn đề của một công ty hóa chất. Trong bộ phim này, Jackie Chan đã đóng những cảnh quay hành động trong bộ vest đen và có nhiều cảnh quay không thể tin nổi thời đó.
  Jackie Chan đóng nhiều cảnh hành động hấp dẫn trên du thuyền.
 • 6

  Quán ăn lưu động

  0
  Quán ăn lưu động là bộ phim sản xuất năm 1984, nói về hai chủ sở hữu nhà hànghai anh em họ cùng nhau giúp đỡ các thám tử tư. Bộ phim đã trở thành một hit lớn thời đó và có những cảnh hành động hấp dẫn. Ngoài ra bộ phim còn có những tình tiết vui nhộn để làm giảm căng thẳng cho khán giả.
  Hãy xem bộ phim này nếu bạn muốn nhìn thấy cảnh diễn xuất thời trẻ của Jackie Chan.
 • 7

  Chuyện cảnh sát 2

  0
  Đây là bộ phim xoay quanh những siêu cảnh sát Hồng Kông hành động để ngăn chặn tội phạm đánh bom. Sau đó tất cả đã bị truy sát trả thù. Bộ phim ra mắt năm 1988 và nhận được điểm đánh giá 7,2 từ nhà phê bình phim.
  Jackie Chan tiếp tục cho thấy khả năng diên xuất của mình qua bộ phim Chuyện cảnh sát 2.
 • 8

  Đại náo phố Bronx

  0
  Đại náo phố Bronx là một bộ phim phát hành năm 1995. Bộ phim miêu tả những anh chàng trẻ tuổi đến giúp đỡ người chú của mình ở thành phố New York chống lại các băng đảng xã hội đen. Trong suốt cuộc đấu đó họ đã thực hiện nhiều pha hành động mạo hiểm. Jackie Chan trong phim đã thực hiện nhiều cảnh diễn hành động võ thuật hấp dẫn, và đánh giá là tốt nhất trong sự nghiệp.
  Trong phim có nhiều cảnh hành động hấp dẫn của Jackie Chan thời trẻ.
 • 9

  Giờ cao điểm

  0
  Giờ cao điểm là một trong những bộ phim Hollywood thành công nhất của Jackie Chan. Phần 1 của bộ phim được sản xuất năm 1998. Bộ phim là màn kết hợp của Jackie Chan và Chris Tucker. Cả hai cùng nhau chống lại kẻ xấu và rơi vào nhiều tình thế nguy hiểm. Đây là bộ phim đúng chất Jackie Chan khi vừa có những cảnh hành động hấp dẫn, nhưng cũng không thiếu những tình huống hài hước, thư giãn cho khán giả.
  Ba phần của bộ phim đều đem lại nhiều thành công cho Jackie Chan.
 • 10

  Tân chuyện cảnh sát

  1
  Tân chuyện cảnh sát là bộ phim có nhiều phần được bắt đầu làm năm 2007. Câu chuyện kể về một cảnh sát đã vô tình đẩy đồng đội của mình vào bẫy và chỉ mình anh sống sót. Người cảnh sát này mang cảm giác tội lỗi và không muốn ai biết về bí mật của mình. Thời điểm quay phim Jackie Chan ở tuổi 50 nhưng vẫn thể hiện được những cảnh hành động nguy hiểm trong phim. Bộ phim sau đó đã được làm thành nhiều phần.
  Phần mới năm 2013 của bộ phim.

Jackie Chan được coi là một trong những diễn viên, đạo diễn về võ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Ông được mệnh danh là bậc thầy về những pha biểu diễn võ thuật nguy hiểm và hấp dẫn nhất. Qua danh sách này TopTrust.vn hi vọng các fan hâm mộ có thể biết thêm về những bộ phim hay nhất của ông.

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP TRUST


 Địa chỉ: 473 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Email: toptrust.vn@gmail.com

Website: Toptrust.vn

Chứng Nhận